Văn Phòng: Số 2/27/6 Tổ 4, Khu Phố 1, Phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Sửa máy in giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy in tận nơi tại Biên Hòa? Hãy đến ngay với Triệu năng, là một đơn vị uy tín và chất lượng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Sửa máy in Biên Hòa

Chiếc máy in của bạn đang gặp vấn đề và bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa chữa máy in tận nhà tại Biên Hòa? Cũng như đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín để sửa chữa máy in tại Biên Hòa?

Sửa máy in giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai

Hãy đến ngay với Triệu Năng, là một đơn vị uy tín và chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn đơn vị chúng để sữa chữa và thay thế linh kiên máy in.

Tổng quan về dịch vụ sữa chữa máy in tại Biên Hòa

Trong môi trường văn phòng và công sở, máy in là một thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, do sử dụng liên tục và thường xuyên, máy in có thể gặp phải sự cố và gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Biên Hòa chuyên nghiệp và uy tín là rất cần thiết. Tuy nhiên bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào?

Dịch vụ sữa chữa máy in tại Biên Hòa

Hãy đến ngay với Triệu năng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cho mọi các dòng máy in, máy fax của các thương hiệu như HP, Canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Panasonic, Sharp và nhiều hãng khác.

Kho linh kiện cho công việc sửa máy in

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ chuẩn đoán và khắc phục các sự cố một cách chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện máy in mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bảng báo giá sửa chữa máy in tại Biên Hòa

Dịch vụ Giá Thành (VNĐ)
Thay thế trục sạc cho máy in 80.000đ - 100.000đ
Thay thế lô ép máy in 150.000đ - 200.000đ
Nạp mực (đổ mực) máy in 100.000đ - 250.000đ
Thay thế bao lụa máy in 250.000đ - 300.000đ
Sửa chữa máy in bị in thiếu màu và in sai màu 100.000đ - 600.000đ
Sửa chữa máy in bị kẹt giấy, không kéo giấy 200.000đ - 650.000đ
Sửa chữa máy in bị chết nguồn 400.000đ - 700.000đ
Sửa chữa máy in bị lem mực, dây mực lên tờ giấy 100.000đ - 700.000đ
Sửa chữa máy in bị lỗi và không xuất được lệnh in 150.000đ - 750.000đ
Sửa chữa máy in bị mờ bản in, in ra giấy trắng 150.000đ - 800.000đ
Lưu ý: Tùy vào khoảng cách địa lý của khách hàng và chúng tôi, cũng như các độ hỏng của máy in mà giá thành có thể sẽ khác nhau. nên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa của Triệu Năng?

Hiện nay, do nhu cầu thị trường đang ngày một tăng cao nên trên thị trường có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại Biên Hòa. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng lại là một việc không hề đơn giản.

Bởi vậy, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại Biên Hòa, thì Triệu Năng có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy in, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như giá thành.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa của Triệu Năng?

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ có thể nhanh chóng xác định được sự cố của máy in và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi đang có nhu cầu mua, sửa chữa, thay thế linh kiện máy in tại Biên Hòa.

Quy trình làm việc của chúng tôi với khách hàng

 •  Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa: Khách hàng liên hệ với Triệu Năng để yêu cầu sửa chữa thiết bị máy in. Triệu Năng tiếp nhận thông tin về sự cố và các thông tin cần thiết của khách hàng.
 • Đánh giá sự cố: Kỹ thuật viên của Triệu Năng tiến hành đánh giá sự cố bằng cách kiểm tra tình trạng thiết bị, xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra đánh giá về khả năng sửa chữa và chi phí ước tính.
 • Báo giá và thỏa thuận: Triệu Năng sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng dựa trên đánh giá sự cố. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Triệu Năng sẽ thống nhất các điều khoản và thỏa thuận về việc sửa chữa.
 • Sửa chữa: Sau khi thỏa thuận được đạt được, kỹ thuật viên của Triệu Năng sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị. Các bước sửa chữa có thể bao gồm thay thế linh kiện, vệ sinh, kiểm tra và chỉnh sửa các cài đặt.
 •  Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên của Triệu Năng sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm thiết bị để đảm bảo rằng sự cố đã được khắc phục hoàn toàn. Sau đó, thiết bị sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.
 •  Bảo hành: Triệu Năng có thể cung cấp bảo hành cho thiết bị đã được sửa chữa để đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp phải sự cố tương tự trong thời gian tới.

Các dịch vụ sửa chữa máy in mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp

Triệu Năng cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa chữa máy in tại Biên Hòa nhằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thời gian có hạn, nên dưới đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu tới các bạn một số dịch vụ nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp.

Các dịch vụ sửa chữa máy in mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp

Sửa chữa các thiết bị máy in kẹt giấy hoặc báo lỗi

Dịch vụ sửa chữa thiết bị máy in của chúng tôi giúp khách hàng có thể khắc phục các vấn đề thường gặp như máy in bị kẹt giấy hoặc báo lỗi một cách hiệu quả nhất.

Sửa chữa các thiết bị máy in kẹt giấy hoặc báo lỗi

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và xử lý các lỗi phát sinh trên máy in, bao gồm các vấn đề liên quan đến giấy, mực in, đèn in và nhiều vấn đề khác. Qua đó, khách hàng sẽ có được một máy in hoạt động ổn định, giảm thiểu tối đa sự cố và tiết kiệm được chi phí thay thế thiết bị mới.

Bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị máy in

Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy in được tạo ra nhằm để đảm bảo máy in của khách hàng luôn hoạt động ổn định, cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bởi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Triệu Năng sẽ thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận của máy in,một cách vô cùng hiệu quả.

Bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị máy in

Ngoài ra, Triệu Năng cũng sẽ kiểm tra các linh kiện của máy in để đảm bảo chúng hoạt động tốt và thay thế những linh kiện cần thiết nếu cần, cũng như cập nhật các phần mềm cho máy.

Thay thế linh kiện hỏng của máy in

Dịch vụ thay thế linh kiện máy in tại Biên Hòa mà chúng tôi đang cung cấp, luôn sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc tương đương, đảm bảo máy in của khách hàng có hoạt động tối ưu nhất.

Thay thế linh kiện hỏng của máy in

Đội ngũ kỹ thuật viên của Triệu Năng sẽ kiểm tra và đánh giá các linh kiện trước khi thay thế để đưa ra giải pháp thích hợp. Dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của máy in.

Nạp mực máy in tại nhà

Triệu Năng cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà cho khách hàng, giúp khách hàng không cần mang máy in đến cửa hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để nạp mực và kiểm tra máy in.

Nạp mực máy in tại nhà

Chúng tôi sử dụng mực chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho máy in. Dịch vụ nạp mực tại Biên Hòa của Triệu Năng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy in hoạt động tốt nhất.

Cam kết của Triệu Năng với các khách hàng của chúng tôi

 •  Chỉ cung cấp các sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng cao được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu.
 •  Dịch vụ thi công và sửa chữa, vận chuyển,... nhanh chóng, luôn hoàn thành đúng hẹn với khách hàng.
 • Giá thành sản phẩm và dịch vụ vô cùng hợp lý, luôn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn khách hàng 24/24.
 • Dịch vụ bảo hành vô cùng uy tín, các sản phẩm đều được bảo hành theo nhà sản xuất với thời hạn là 2 năm.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy in tại Biên Hòa của chúng tôi. Nếu bạn còn đang có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì hãy liên hệ ngay với Triệu Năng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch vụ khác