Văn Phòng: Số 2/27/6 Tổ 4, Khu Phố 1, Phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRIỆU NĂNG

THƯ NGỎ

Kính gởi :  QUÝ KHÁCH HÀNG    

Công ty TNHH MTV Triệu Năng xin trân trọng kính chào Quý Khách

Công ty Triệu Năng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, giám định thay thế vật tư cho tất cả các loại máy văn phòng như máy tính, máy photocopy, máy in, máy fax, máy chiếu, máy hủy giấy …, với tốc độ đáp ứng nhanh mỗi khi nhận được cuộc gọi.

Có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nghề, được đào tạo từ tài liệu kỹ thuật chính hãng, Công ty Triệu Năng rất mong có cơ hội phục vụ Quý Khách bằng loại hình Dịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối

Dịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối có các tiện ích cơ bản như:

► Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ loại máy văn phòng nào của Quý Khách bị trục trặc, cho dù đó là máy Photocopy hay máy Fax, máy in Laser hay máy In Kim, Máy Tính để bàn hay Laptop.

► Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ thiết bị nào của Quý Khách báo hết mực, báo lỗi hay bản in có chất lượng kém.

► Tốc độ đáp ứng trong thực tế : Trung bình 2 giờ hoặc nhanh hơn tùy theo tình hình giao thông của lộ trình.

► Giá dịch vụ linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể.

            Với tất cả nỗ lực, mục đích cao nhất của chúng tôi là có được cơ hội giới thiệu đến Quý Khách mô hình Dịch Vụ Trọn Gói Một Đầu Mối, một mô hình dịch vụ mà việc bảo dưỡng nhiều loại thiết bị khác nhau, nhiều hãng máy khác nhau được quy tập về 1 đối tác, 1 cung cách phục vụ, tiện liên lạc và đáp ứng thật nhanh chóng.

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Trọn Gói Một Đầu Mối ngay bây giờ, rất mong Quý Khách lưu lại số điện thoại liên lạc của chúng tôi vào sổ tay để sử dụng về sau, bất cứ khi nào Quý Khách cần đến.

1 - VÀI NÉT VỀ TRIỆU NĂNG

Công Ty Tnhh Mtv Triệu Năng (Triệu NăngCo.,LTD) được thành lập năm 2013, đội ngũ quản lí có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành gần 10 năm. Lĩnh vực hoạt động của Công Ty là chuyên mua bán, sửa chữa các sản phẩm công nghệ thiết bị văn phòng như: Máy Photocopy, Máy In, Cho Thuê Máy Photocopy, Máy Vi Tính, Latop, Máy Chiếu, Máy Hủy Giấy, Máy Đếm Tiền, Camera quan sát…. Ngoài ra Công Ty còn làm một số hạn mục thêm như: Thiết kế thi công hệ thống mạng máy tính, tư vấn các giải pháp thiết bị văn phòng cho các cty xí nghiệp lớn giúp tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp.

2 - MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất, giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng thiết bị văn phòng của mình.

Chỉ rõ cho khách hàng biết thế nào là dịch vụ hoàn hảo nhất, cố gắn làm hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực máy văn phòng.

Dịch vụ sau bán hàng đặt mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng cam kết đúng giờ, đúng chất lượng, đúng sản phẩm mà khách hàng mong đợi.

Luôn luôn lựa chọn những dòng sản phẩm ít lỗi, hạn chế phát sinh kỹ thuật để làm chất lượng phát triển của Triệu Năng.

3 - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng văn hóa giao tiếp dịch vụ hiện đại, khoa học thân thiện với mọi loại hình Doanh Nghiệp, luôn cập nhật những kiến thức mới để xây dựng văn hóa giao tiếp Cty.

Xây dựng dịch vụ chất lượng cao, uy tính, hệ thống quản lý dịch vụ bài bản, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.