Văn Phòng: Số 2/27/6 Tổ 4, Khu Phố 1, Phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Mua bán trao đổi máy in cũ Biên Hòa

Triệu Năng là địa chỉ uy tín tại Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa, cũng như các dịch vụ liên quan đến máy in. Chúng tôi cam kết mức giá thu mua máy in cũ cao và đáng tin cậy.

Mua bán trao đổi máy in cũ Biên Hòa

Cũng như, nếu bạn đang muốn nâng cấp hoặc thay đổi máy in và đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán uy tín, với mức giá hợp lý và không ép giá, thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa

Triệu Năng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa, đặc biệt là các loại máy in văn phòng của Canon, HP, Brother, Epson,...

Chúng tôi chuyên thu mua các sản phẩm máy in cũ, bất kể tình trạng máy in như bị hư hỏng, không sử dụng được, không lên nguồn, in bị lem, kẹt giấy hoặc đã qua sử dụng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá trực tiếp hoặc đến tận nơi khảo sát, với tinh thần thuận mua vừa bán.

Giới thiệu về dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đảm bảo định giá đúng cho tất cả các sản phẩm máy in. Khách hàng có thể thanh lý, mua bán trao đổi các loại máy in từ bất kỳ thương hiệu nào với chúng tôi.

Đặc biệt, đối với máy in đã sử dụng lâu ngày, chúng sẽ có mức độ hư hỏng khác nhau và việc sửa chữa có thể tốn kém. Trong trường hợp này, việc thanh lý đến các cơ sở uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá nhanh chóng và phục vụ tận nơi, cùng với miễn phí vận chuyển. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để mua bán và trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ của chúng tôi

Dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đầu tiên, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ của chúng tôi

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng, luôn đảm bảo được chất lượng và độ bền của máy in. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành hậu mãi uy tín, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mua tại đây.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ của chúng tôi

Cuối cùng, giá cả cạnh tranh của chúng tôi là điểm nổi bật nhất, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với những lợi ích trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ tại Biên Hòa của chúng tôi.

Bảng báo giá thu mua máy in cũ tại Biên Hòa

Loại máy in Giá thành (Việt Nam Đồng)
Máy in laser A4 HP (trắng đen) 190.000đ - 2.250.000đ
Máy in laser A3 HP (trắng đen) 350.000đ - 3.300.000đ
Máy in laser A4 HP (màu) 180.000đ - 1.250.000đ
Máy in laser A3 HP (màu) 350.000đ - 2.300.000đ
Máy in laser A4 Canon (trắng đen) 150.000đ - 1.850.000đ
Máy iin laser A3 Canon (trắng đen) 350.000đ - 3.300.000đ
Máy in laser A4 Canon (màu) 150.000đ - 1.350.000đ
Máy in laser A3 Canon (màu) 350.000đ - 2.350.000đ
Máy in phun màu A4 Canon 150.000đ - 1.250.000đ
Máy in phun màu A3 Canon 280.000đ - 3.280.000đ
Máy in phun màu Epson A4 180.000đ - 2.300.000đ
Máy in phun màu Epson A3 350.000đ - 3.350.000đ
Máy in laser A4 Brother (trắng đen) 380.000đ - 3.350.000đ
Lưu ý: Giá thu mua máy in cũ tại Biên Hòa bên trên của chúng tôi chỉ để tham khảo, bởi tùy vào tình trạng của máy mà chúng tôi sẽ có giá thành thu mua khác nhau. 

Quy trình thu mua máy in cũ tại Biên Hòa của chúng tôi

Việc thu mua máy in cũ tại Biên Hòa của chúng tôi luôn phải đảm bảo tính minh bạch, chất lượng sản phẩm và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cụ thể quy trình của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về máy in cũ muốn bán. Xác định thông tin về tình trạng, hiệu suất và thương hiệu của máy in.
  • Bước 2: Dựa trên thông tin máy in và thị trường, đưa ra báo giá cho khách hàng. Thỏa thuận với khách hàng về giá cả, thời gian và địa điểm thu mua.
  • Bước 3: Kiểm tra tình trạng, hiệu suất của máy in. Đưa ra nhận xét về tình trạng của máy in, xác định giá trị thực của máy in.
  • Bước 4: Thanh toán cho khách hàng theo thỏa thuận đã đạt được. Thu mua máy in cũ và xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Bước 5: Vận chuyển máy in đến địa điểm cần đến.Xử lý máy in để tái sử dụng hoặc tái chế, tuỳ thuộc vào tình trạng của máy.

Các loại máy in cũ mà chúng tôi mua bán trao đổi

Triệu Năng là một công ty thu mua các loại máy in cũ bị hư hỏng và không còn sử dụng được. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi chỉ thu mua các loại máy in có giá trị như các dòng máy in của Canon, HP và Brother, cũng như các loại máy in thông dụng trên thị trường và mực in còn sản xuất.

Các loại máy in cũ mà chúng tôi mua bán trao đổi

Các loại máy in cũ bị mất nguồn, in bị kẹt giấy, in bị lem giấy, máy phát ra tiếng kêu ồn, mực ra không đều và các hư hỏng nặng khác cũng có thể được thu mua. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại máy in đều được chúng tôi thu mua, chỉ những loại máy in có giá trị và có thể tái sử dụng.

Nếu khách hàng có máy in bị hư hỏng nặng và chi phí sửa chữa quá cao hoặc không còn nhu cầu sử dụng, họ có thể bán lại với giá cả phải chăng hơn mong đợi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không ép giá và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các loại máy in cũ mà chúng tôi mua bán trao đổi

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dịch vụ mua bán trao đổi máy in cũ Biên Hòa mà chúng tôi đang cung cấp tới các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Triệu Năng nhé.

Dịch vụ khác