Địa chỉ: 48A,Tổ 7, KP2, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ

Sửa máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Sua may photocopyMáy photocopy là thiết bị văn phòng quan trọng không thể thiếu, tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc máy bị hư hỏng, để khắc phục được tình trạng đó công ty Triệu Năng xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp công việc của Bạn không bị gián đoạn.

Các phân đoạn sửa máy photocopy

Sua may photocopyKhi máy gặp sự cố về kỹ thuật Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, trình bày những sự cố mà máy đang gặp phải. 

 • Triệu Năng sẽ tư vấn cho quý khách hàng về những lỗi để giúp bạn có thể hiểu được tình trạng của máy.
 • Sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng, Triệu Năng sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để bắt đầu sửa chữa.
 • Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc khi được sự đồng ý chính thức từ quý khách hàng
 • Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ bàn giao, thử máy cho quý khách và hoàn thành công việc sửa máy photocopy.

Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa máy photocopy 

Sua may photocopyTriệu Năng cam kết máy photocopy sẽ hoạt động bình thường, không có lỗi phát sinh sau quá trình sửa chữa

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để kiểm tra lại hết công việc của dịch vụ sửa máy photocopy
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy

Sua may photocopyNếu gặp những trường hợp lỗi nhỏ sau đây bạn có thể tự sửa máy photocopy

Kẹt giấy: Đôi khi vấn đề nằm ở hệ thống cơ học của máy hoặc cảm biến kéo giấy bị hỏng cũng có thể do giấy kém chất lượng.

Bản in bị mờ chữ: Lỗi này thường gặp và do khá nhiều nguyên nhân gây nên như hết mực, bộ phận gương phản xạ bị bẩn, trục in hay trống đã sử dụng quá lâu mà chưa được bảo dưỡng…

Máy Photocopy của bạn không kết nối được với máy tính: kiểm tra lại dây cáp nối có bị đứt không, đã cắm đúng vị trí chưa, kiểm tra nguồn điện của Hub nếu bạn kết nối mạng máy in, kiểm tra lại driver của máy, retart PC và máy in, nếu các điều trên không khắc phục được, hãy gọi cho nơi sửa chữa.

Giới thiệu về công ty

suamay photocopyCông ty Triệu Năng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, giám định thay thế vật tư cho tất cả các loại máy văn phòng như máy tính, máy photocopy, máy in, máy fax, máy hủy giấy …, với tốc độ đáp ứng nhanh mỗi khi nhận được cuộc gọi.

Có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nghề, nhiệt tình, năng động được đào tạo từ tài liệu kỹ thuật chính hãng, Công ty Triệu Năng rất mong có cơ hội phục vụ Quý Khách bằng loại hình Dịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối.

Dịch vụ của công ty

 • sua chua may photocopy Bien Hoa​Dịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối có các tiện ích cơ bản như:
 • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ loại máy văn phòng nào của Quý Khách bị trục trặc, cho dù đó là máy Photocopy hay máy Fax, máy in Laser hay máy In Kim, Máy Tính để bàn hay Laptop.
 • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ thiết bị văn phòng nào của Quý Cty báo lỗi, hết mực, bản in, copy kém, cần tư vấn kỹ thuật.
 • Tốc độ đáp ứng trong thực tế: Trung bình 2 giờ hoặc nhanh hơn tùy theo tình hình giao thông của lộ trình. 
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ khác


Dịch vụ nổi bật

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn
Tư vấn
0901 777 807
Hỗ trợ
Hỗ trợ
0903 959 788