Địa chỉ: 48A,Tổ 7, KP2, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ

Sửa chữa, bảo trì máy photocopy

Chuyên sửa chữa các loại máy photocopy: Toshiba - Ricoh - Xerox - Canon ….với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, linh kiện luôn được đảm bảo chất lượng, dịch vụ sửa máy Photocopy của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

   Bạn muốn tìm nơi sửa chữa máy photocopy giá rẻ?

   Bạn cần tìm một nơi sửa máy photocopy chuyên nghiệp nhất?

   Bạn muốn tìm đơn vị sửa chữa máy photocopy nhanh chóng nhất?

   Bạn muốn tìm một nơi sửa máy photocopy uy tín nhất?

 

    Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố cần sửa chữa hãy vui lòng liên hệ tới công ty Triệu Năng của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

   Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy TOSHIBA, RICOH, SHARP. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa máy photocopyCTY TNHH MTV TRIỆU NĂNG chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thực tế ra thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỷ thuật số. Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc cho nên tập thể CTY TNHH MTV TRIỆU NĂNG đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật: bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy PHOTOCOPY đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, hầu hết các kỹ thuật viên của CTY TRIỆU NĂNG thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.

 

Các lỗi hay gặp nhất:

- Bản in máy photocopy mờ, bản in bị lem, có sọc, nhiều chấm đen ...

- Kẹt giấy

- Máy có tiếng ồn lớn khi photo

- Bị ùn giấy

Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn

- Máy không hoạt động, không vào điện...

=>> Nhận sửa chữa máy photocopy tận nơi, tại nhà hay doanh nghiệp.

   Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU SHARP, RICOH,  TOSHIBA… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn đọng, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.

   Bảng giá tham khảo

  • Nhận HĐBT : 130 .000 đồng/Tháng
  • Bảo trì, cân chỉnh máy photocopy 100.000 đồng.
  • Bảo dưỡng toàn bộ máy in : 50.000 đồng.
  • Và rất nhiều dịch vụ khác nữa...

   Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố hãy vui lòng liên hệ tới CTY TRIỆU NĂNG của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ khác


Dịch vụ nổi bật

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn
Tư vấn
0901 777 807
Hỗ trợ
Hỗ trợ
0903 959 788