Địa chỉ: 48A,Tổ 7, KP2, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ

Mực máy photo Biên Hòa

Giới thiệu mực máy photo Biên Hòa

muc may photo Bien HoaMực là sản phẩm không thể thiếu cho máy photo, tuy nhiên không phải loại mực nào cũng có chất lượng như lượng như nhau, chất lượng mực là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Công ty TNHH Một Thành Viên Triệu Năng tự tin cung cấp đến quý khách hàng mực máy photo Biên Hòa với chất lượng hàng đầu, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại mực phù hợp với từng dòng máy khác nhau.

Thông số cần biết về mực máy photo Biên Hòa

muc may photo Bien HoaTrước khi sử dụng mực cho máy photo bạn cần tìm hiểu dòng máy bạn đang hoạt động có thể sử dụng loại mực nào cho phù hợp. Triệu Năng xin giới thiệu những yếu tố bạn cần chú ý khi chọn lựa mực cho máy photo như sau:

Nhiệt độ nóng chảy của mực: Thông tin này giúp bạn lựa chọn được loại mực tốt nhất phù hợp với máy photo của mình, những loại mực có nhiệt độ nóng chảy thấp sẽ giúp máy photo của bạn tiết kiệm điện năng tiêu hao khá nhiều. 

Điều kiện bảo quản của mực: như đã nói ở trên trong mực in thông thường chứa bột màu hoặc than cacbon và chất tạo kết dính, dung dịch oxitcacbon vì vậy nếu bạn bảo quản không đúng có thể gây hư hỏng mực hoặc tệ hơn nữa bạn sẽ chịu những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tốc độ in tối đa của mực: thông số này tùy thuộc nhiều vào chất lượng mực do khả năng bay hơi hay nóng chảy của mực và khả năng vận hành của máy photo sẽ quyết định đến tốc độ in của máy, thông thường bạn ít khi quan tâm tới thông tin này vì tốc độ in của máy photo sẽ thấp hơn nhiều.

Lưu ý khi sử dụng mực máy photo Biên Hòa

  • muc may photo Bien HoaThao tác đổ mực nạp mực cẩn thận tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất
  • Thường xuyên kiểm tra vệ sinh hộp mực cho máy
  • Vệ sinh nơi đặt máy photocopy thường xuyên
  • Lựa chọn nhà cung cấp mực uy tín

Giới thiệu về công ty

muc may photo Bien HoaCông ty Triệu Năng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, giám định thay thế vật tư cho tất cả các loại máy văn phòng như máy tính, máy photocopy, máy in, máy fax, máy hủy giấy …, với tốc độ đáp ứng nhanh mỗi khi nhận được cuộc gọi.

Có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nghề, nhiệt tình, năng động được đào tạo từ tài liệu kỹ thuật chính hãng, Công ty Triệu Năng rất mong có cơ hội phục vụ Quý Khách bằng loại hình Dịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối.

Dịch vụ của công ty

  • muc may photo Bien HoaDịch Vụ Máy Văn Phòng Trọn Gói Một Đầu Mối có các tiện ích cơ bản như:
  • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ loại máy văn phòng nào của Quý Khách bị trục trặc, cho dù đó là máy Photocopy hay máy Fax, máy in Laser hay máy In Kim, Máy Tính để bàn hay Laptop.
  • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ thiết bị văn phòng nào của Quý Cty báo lỗi, hết mực, bản in, copy kém, cần tư vấn kỹ thuật.
  • Tốc độ đáp ứng trong thực tế: Trung bình 2 giờ hoặc nhanh hơn tùy theo tình hình giao thông của lộ trình. 
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ khác


Dịch vụ nổi bật

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn
Tư vấn
0901 777 807
Hỗ trợ
Hỗ trợ
0903 959 788